MÁY THỬ ÁP THỦY LỰC

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
MÁY THỬ ÁP THỦY LỰC Máy thử áp thủy lực nhỏ gọn, độ an toàn cao, thích hợp cho phòng thí nghiệm vừa và nhỏ hoặc thử áp tại công trường. thử áp ống tuy ô thủy lực Máy thử áp lực nước bằng tay cho phép thử nghiệm áp lực dầu thủy lực áp suất cao nước đối với phụ kiện HDPE, ống HDPE, phụ kiện hàn PE ống tuy ô thủy lực . Áp lực bơm có thể lên tới trên 500MPa (tương...

MÁY THỬ ÁP THỦY LỰC

Máy thử áp thủy lực nhỏ gọn, độ an toàn cao, thích hợp cho phòng thí nghiệm vừa và nhỏ hoặc thử áp tại công trường. thử áp ống tuy ô thủy lực

máy thử áp tĩnh

Máy thử áp lực nước bằng tay cho phép thử nghiệm áp lực dầu thủy lực áp suất cao nước đối với phụ kiện HDPE, ống HDPE, phụ kiện hàn PE ống tuy ô thủy lực. Áp lực bơm có thể lên tới trên 500MPa (tương đương 611.8 Kg/cm2). Áp suất này trên thực tế là dư so với yêu cầu kiểm tra áp lực đối với phụ kiện HDPE và ống HDPE thông thường.

Thiết bị có van khóa để giữ áp lực thử ở mức cao trong những bài kiểm tra có yêu cầu thời gian dài cho mỗi lần thử.

Phương pháp thử áp lực bằng nước với thiết bị này có độ an toàn cao hơn so với phương pháp thử bằng khí nén trong khi chi phí lại thấp hơn, quy trình thử đơn giản hơn.

Máy có kết cấu nhỏ gọn chắc chắn, rất linh hoạt để mang theo nên phù hợp với các phòng thí nghiệm vừa và nhỏ hoặc kiểm tra áp lực đối với phụ kiện HDPE, ống HDPE tại công trường.